sensories.th

by Junelipop

ความเหนื่อยล้าสะสมจากการใช้ชีวิตประจำวัน ความเครียดวิตกกังวล #กลิ่นหอมอโรม่าจะช่วยบรรเทา ปลอบประโลมให้เพื่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายขึ้น ปรับความสมดุลของจิตใจ วันนี้ moof around ขอแนะนำน้ำมันหอมอโรม่า ที่จะมาช่วยปลอบประโลมในวันที่เพื่อนๆ อ่อนล้า ซึ่งเราได้ลองแล้วอยากบอกต่อ เคยนำไปใช้ตอนที่ไปเที่ยวแล้วช่วยได้มาก เพราะส่วนตัวมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนเวลานอนในสถานที่ที่ไม่คุ้นชิน หรือชอบเมารถเวลาเดินทางไกลๆ วันนี้เราจะมาแนะนำทั้ง 7 กลิ่นให้ได้อ่านกันเพลินๆ กัน

ความเป็นมาของชื่อแบรนด์ Sense + Stories

จุดเริ่มต้นของ sensories เริ่มจากสองสาวที่ชื่นชอบในเรื่องความหอม แรกเริ่มนั้นคิดจะทำเครื่องหอมอโรม่า ที่ช่วยบำบัดผ่อนคลาย จนเกิดมาเป็น น้ำมันหอมระเหยที่กึ่งๆ เป็นยาดมอโรม่า

ซึ่งในแต่ละกลิ่นก็จะช่วยบรรเทาอาการต่างๆ ที่มนุษย์วัยทำงานประสบพบเจอกัน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น 

mood – swing

𝗗𝗢 𝗬𝗢𝗨 𝗘𝗩𝗘𝗥 𝗛𝗔𝗩𝗘 𝗗𝗔𝗬𝗦 𝗪𝗛𝗘𝗡 𝗬𝗢𝗨 𝗙𝗘𝗘𝗟 𝗟𝗜𝗞𝗘 𝗔 . . . . . 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗠𝗢𝗢𝗗 𝗚𝗢𝗡𝗡𝗔 𝗠𝗘𝗦𝗦

กลิ่นนี้ค่อนข้างเก็บรายละเอียด ตอบโจทย์สาวๆ ที่อารมณ์สวิงในช่วงก่อนมีประจำเดือน (PMS) อย่างทราบกันดีว่าอาการนี้ไม่เข้าใครออกใคร พกติดตัวไว้ สบายใจทั้งเราและคนรอบข้าง

m – grain ✿  

𝗟𝗘𝗧 ‘ 𝗦 𝗚𝗘𝗧 𝗗𝗥𝗨𝗡𝗞 𝗔𝗡𝗗 𝗧𝗘𝗟𝗟 𝗘𝗔𝗖𝗛 𝗢𝗧𝗛𝗘𝗥 𝗛𝗢𝗪 𝗪𝗘 𝗥𝗘𝗔𝗟𝗟𝗬 𝗙𝗘𝗘𝗟

ที่เหมาะกับคนที่เป็นไมเกรน กลิ่นสมุนไพรอโรม่าที่ช่วยให้ผ่อนคลายอาการตึงของกล้ามเนื้อของอาการไมเกรน

deep – sleep

𝗚𝗢𝗢𝗗 𝗡𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗦𝗟𝗘𝗘𝗣 𝗧𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗦𝗪𝗘𝗘𝗧 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠𝗦 𝗧𝗜𝗟𝗟 𝗠𝗢𝗥𝗡𝗜𝗡𝗚 𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧!

ใครที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับ กลิ่นนี้จะช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับจากความเครียด หรือความผิดปกติต่างๆของระบบประสาทที่มีผลต่อส่วนต่างๆของร่างกาย

keep – calm

𝗘𝗫𝗖𝗘𝗟𝗟𝗘𝗡𝗧 𝗙𝗢𝗥 𝗥𝗘𝗗𝗨𝗖𝗜𝗡𝗚 𝗧𝗘𝗡𝗦𝗜𝗡, 𝗕𝗢𝗢𝗦𝗧𝗜𝗡𝗚 𝗠𝗢𝗢𝗗 𝗔𝗡𝗗 𝗕𝗔𝗟𝗔𝗡𝗖𝗜𝗡𝗚 𝗨𝗡𝗦𝗘𝗧𝗧𝗟𝗘𝗗 𝗘𝗠𝗢𝗧𝗜𝗢𝗡𝗦

เพื่อนๆ คนไหนที่มีความเครียดสะสม กลิ่นหอมอ่อนๆของกระดังงา และลาเวนเดอร์ช่วยลดอาการตื่นเต้น คลายความวิตกกังวล ช่วยให้รู้สึกสงบ

hang – over

𝗟𝗘𝗧 ‘ 𝗦 𝗚𝗘𝗧 𝗗𝗥𝗨𝗡𝗞 𝗔𝗡𝗗 𝗧𝗘𝗟𝗟 𝗘𝗔𝗖𝗛 𝗢𝗧𝗛𝗘𝗥 𝗛𝗢𝗪 𝗪𝗘 𝗥𝗘𝗔𝗟𝗟𝗬 𝗙𝗘𝗘𝗟

หนุ่มสาว สายปาร์ตี้แต่ต้องตื่นเช้าไปทำงาน กลิ่นนี้จะช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศรีษะได้ดีเลยทีเดียว

stay – awake

𝗕𝗟𝗘𝗡𝗗𝗦 𝗙𝗢𝗥 𝗘𝗡𝗘𝗥𝗚𝗬 𝗜𝗡 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗢𝗥𝗡𝗜𝗡𝗚 𝗢𝗥 𝗔𝗡𝗬𝗧𝗜𝗠𝗘 𝗬𝗢𝗨 𝗡𝗘𝗘𝗗 𝗔 𝗕𝗢𝗢𝗦𝗧

กลิ่นนี้ดีมากๆ สำหรับใครที่ตื่นเช้ามาแล้วรู้สึกสมองไม่ปลอดโปร่ง กลิ่นนี้จะช่วยเรียกพลังสดชื่น บรรเทาความอ่อนเพลียเมื่อยล้า พร้อมออกไปทำงาน 

travel – treat

𝗜 ‘ 𝗠 𝗔 𝗕𝗔𝗗 𝗧𝗥𝗔𝗩𝗘𝗟𝗟𝗘𝗥 𝗕𝗘𝗖𝗔𝗨𝗦𝗘 𝗜 𝗦𝗨𝗙𝗙𝗘𝗥 𝗙𝗥𝗢𝗠 𝗠𝗢𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗦𝗜𝗖𝗞𝗡𝗘𝗦𝗦

ใครที่ชอบเดินทาง แต่ประสบปัญหาอาการเมารถ เมาเรือ ต่างๆ กลิ่นนี้จะช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้ให้ทุเลาลง

travel – treat

หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้ว มี 1 กลิ่นที่ชอบเป็นพิเศษ นั่นก็คือ travel – treat อย่างที่เพื่อนๆ ทราบกันดีว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น การเดินทาง การท่องเที่ยวต้องหยุดชะงักลง ทำให้เรานึกถึงและถวิลหาช่วงเวลานั้น ได้กลิ่นหอมอโรม่าช่วยปลอบประโลมให้เรารู้สึกผ่อนคลาย เวลานึกถึงช่วงการเดินทาง การท่องเที่ยว ก็จะหยิบ travel – treat มาใช้บ่อยๆ

ในแต่ละกลิ่นนั้นจะมีเรื่องเล่าความเป็นมา ทุกกลิ่นจะมี Base เป็น Grape-seed oil ที่จะช่วยเรื่องความชุ่มชื่นให้กับผิวของเรา ซึ่งทาง sensories นั้นได้เล่าเรื่องราวการบำบัด 7 อารมณ์ ผ่านการดมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของอโรม่า 7 กลิ่น

ทาง sensories นั้นได้ทำกลิ่นออกมาไม่สปาจนเกินไป ทำให้เข้าถึงง่าย สามารถใช้ได้ในทุกๆ วัน อยากจะบอกว่าทั้ง 7 กลิ่นนั้น สามารถใช้ในการเดินทางได้ดีเลยทีเดียว ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เห็นแพกเกจหรูหราขนาดนี้ แต่มาในราคาที่ย่อมเยาว์ จับต้องได้ ซื้อทุกกลิ่นก็ยังไหวเลย : )

⌂ : sensories.th

1 ขวด ขนาด 10ml ราคาเพียง 275.-

– LINE : lin.ee/9P08cEG 

Related Articles

Leave a Comment